Cà tím mềm, thấm gia vị, được kho cùng với thịt lợn làm món mặn ăn với cơm rất ngon và giá thành nguyên liệu lại không quá đắt.
Cà tím, cà bát là loại rau củ có nhiều chất
xơ giúp cho cơ thể khỏe mạnh và tốt cho tim, cơ bắp. Bên cạnh việc có
nhiều chất dinh dưỡng, món cà dễ chế biến và rất ngon miệng.
Mời bạn xem cách làm bằng cách bấm vào hình ảnh hoặc tiêu đề của món ăn.
|
Với lớp vỏ ngoài giòn giòn, bên trong thịt cà mềm và rất ngọt, ăn kèm với nước mắm tỏi cho bạn một món ăn cơm rất ngon miệng. |
|
Miếng cà tím thấm, kho cùng với tôm, thịt, nấu nhanh nhưng lại ngon, đủ chất. |
|
Để chuẩn bị món ăn, bạn không cần sử dụng nguyên liệu cầu kỳ. |
|
Sử dụng hộp muối dưa cà bán ngoài siêu thị, bạn chẳng phải lo tìm vật nén cho hũ dưa cà nhà mình. |
|
Món này ăn kèm với nước mắm
chua ngọt cay và dùng với cơm nóng. Từng miếng cà thơm mềm cùng hương
vị bay lên từ mỡ hành, hòa chung nước chấm chua cay sẽ giúp món ăn thêm
đậm đà và ngon miệng. |
|