CHS TRUNG HỌC HOÀNG DIỆU - LIÊN TRƯỜNG SÓC TRĂNG - ÚC CHÂU
Pages
HOME
MỤC LỤC
HÌNH ẢNH NGÀY XƯA THÂN ÁI CỦA CHS
HÌNH ẢNH VÀ DANH SÁCH THẦY CÔ CÙNG CHS HD
Labels
ÂM NHẠC
(1)
BÀI VIẾT
(88)
GIA CHÁNH
(132)
HÌNH ẢNH
(55)
KARAOKE
(2)
KỶ YẾU
(5)
NGÂM THƠ
(8)
NỘI QUY
(2)
PHÂN ƯU
(23)
PHIM TRUYỆN
(26)
PHÓNG SỰ
(1)
SỨC KHỎE
(186)
SƯU TẦM
(462)
THƠ
(312)
THÔNG BÁO
(44)
TRUYỆN NGẮN
(32)
TÙY BÚT
(3)
VĂN NGHỆ
(45)
VIDEO
(90)
VIDEO HÌNH
(7)
VUI CƯỜI
(34)
youtube
(86)
Friday, May 11, 2012
Bánh củ cải chiên – Món ngon của người Hoa
Bánh củ cải chiên – Món ngon của người Hoa
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 50gr tôm khô (ngâm mềm trong nước nóng)
- 350gr củ cải
- 260gr bột gạo tẻ
- Nửa cái lạp xưởng (cắt nhỏ)
- Một ít hành lá, mùi (ngò)
- Một ít muối, đường, hạt tiêu
Đến phần hành động này: >
<
Bước 1:
- Bào nhỏ củ cải rùi bỏ vào nồi đun với nước trong khoảng 15’ sao cho cả nước cả cái được 700gr là vừa đẹp.
Bước 2:
- Trộn kĩ bột gạo với đường, muối, hạt tiêu, lạp xưởng, tôm khô, hành, mùi và hỗn hợp củ cải ở trên nhé!
Bước 3:
- Hấp bánh trong khoảng 40’ cho chín.
Quét thêm một lớp dầu vào bát để bánh khỏi dính nha!
Bước 4:
- Để bánh nguội rùi cắt thành từng miếng vừa ăn.
Bước 5:
- Chiên bánh cho vàng nữa là xong!
Nhìn cũng ngon đấy chứ!
Lớp vỏ mỏng giòn nhưng bên trong lại dẻo lắm í!
Mùi đặc trưng của củ cải lại trở nên “dễ gần”
Vị của chiếc bánh này cũng ổn lắm đó!
Newer Post
Older Post
Home